Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI Bắc Kạn

Chiều ngày 05/03/2024, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI Bắc Kạn do ông Phạm Đắc Long – Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Hoàng Văn Giáp, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Lâm Tiến Giáp Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp cùng các thành viên Trung tâm.

Tại buổi làm việc, ông Lâm Tiến Giáp, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu thông tin tổng quan về điều kiện tự nhiên, tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh về các lĩnh vực mà nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Đắc Long, Tổng Giám đốc cho biết hiện nay Công ty đang tiến hành xây dựng hạng mục bảo vệ môi trường và thu hút một số nhà đầu tư làm thủ tục đầu tư dự án thứ cấp vào cụm công nghiệp theo quy định. Đồng thời, ông Phạm Đắc Long đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh về phát triển cụm công nghiệp tại tỉnh Bắc Kạn và bày tỏ mong muốn Công ty sẽ tiếp tục hợp tác, song hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Kạn trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, ông Lâm Tiến Giáp – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp hoan nghênh Nhà đầu tư đã lựa chọn Bắc Kạn là địa điểm mở rộng đầu tư cho các dự án tiếp theo của Công ty. Theo đó, để nhà đầu tư tìm hiểu thêm về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp làm đầu mối phối hợp, cung cấp thông tin, hỗ trợ Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI Bắc Kạn trong quá trình làm việc tại tỉnh Bắc Kạn. Đồng thời, Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ các dự án đang triển khai; thường xuyên theo dõi, nắm bắt và kịp thời giải quyết dứt điểm vướng mắc của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực đất đai để có quỹ đất sạch, chủ động cung ứng mặt bằng cho nhà đầu tư./.

Nguyễn Bình