Quyết định giao nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng nguồn vốn ngân sách trung ương năm 2024

Ngày 10/3/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 353/QĐ-UBND về việc giao nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng nguồn vốn ngân sách trung ương năm 2024. Trong đó, xác định  nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2024 gồm 03 nhiệm vụ, với tổng số kinh phí triển khai thực hiện là 1.200 triệu đồng, cụ thể như sau:

1. Chi sự nghiệp khoa học và công nghệ: Hỗ trợ công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  2. Chi sự nghiệp giáo dục, đào tạo và dạy nghề: Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  3. Chi các hoạt động kinh tế: Hỗ trợ tư vấn; hỗ trợ DNNVV tham gia cụm liên kết, chuỗi giá trị.

Để triển khai thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh đảm bảo đúng mục tiêu, nội dung, tiến độ và hiệu quả; thực hiện các quy định về thanh toán, quyết toán nguồn kinh phí và chế độ báo theo theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Bình