Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp và làm việc với Công ty JM ENERGY (AISA) LIMITED

Chiều ngày 19/12/2023, Đoàn công tác của Công ty JM ENERGY (AISA) LIMITED do ông Wei Zhao Hui – Chủ tịch hội đồng quản trị làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Lâm Tiến Giáp – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các thành viên Trung tâm.

Đại diện Công ty JM ENERGY (AISA) LIMITED phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp ông Lâm Tiến Giáp giới thiệu thông tin tổng quan về điều kiện tự nhiên, tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh về các lĩnh vực mà nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn như các dự án điện gió, dự án sản xuất, chế tạo khác….

Tại buổi làm việc, ông Wei Zhao Hui giới thiệu Công ty JM ENERGY (AISA) LIMITED đã đầu tư dự án điện gió tại tỉnh Bến Tre với công suất 100MV, trong chuyến công tác tại tỉnh Bắc Kạn Công ty mong muốn nghiên cứu, khảo sát về các lĩnh vực như: Đầu tư điện gió; sản xuất tủ lưu trữ năng lượng làm mát bằng chất lỏng, điện cực khô pin lithium của nhà máy vi mô BDE-CMF; máy tạo hình dây 3D và dây chuyền sản xuất thùng tích hợp thông minh; sản xuất máy cắt laser thông minh; sản xuất dung dịch chàm thông minh E-INDIGO; sản xuất robot công nghiệp thông minh; sản xuất cây sạc điện thông minh; sản xuất xe đạp điện; robot tự hành AVG hạng nặng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Qua buổi làm việc ông Wei Zhao Hui đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh về phát triển điện gió tại tỉnh Bắc Kạn và bày tỏ mong muốn Công ty sẽ hợp tác, song hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Kết thúc buổi làm việc, ông Lâm Tiến Giáp – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp hoan nghênh Nhà đầu tư đã lựa chọn Bắc Kạn là địa điểm mở rộng đầu tư cho các dự án tiếp theo của Công ty. Để nhà đầu tư tìm hiểu thêm về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối phối hợp, cung cấp thông tin, hỗ trợ Công ty JM ENERGY (AISA) LIMITED làm việc và khảo sát thực tế tại tỉnh Bắc Kạn./.

Nguyễn Bình