Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam khảo sát đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn

Sáng ngày 8/9/2023, Đoàn công tác của cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam do ông Nguyễn Tuấn Dương – Giám đốc công ty làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã thăm, làm việc và khảo sát thực tế trên địa bàn xã Côn Minh, huyện Na Rì.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Lâm Tiến Giáp – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Na Rì, Ủy ban nhân dân xã Côn Minh.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tuấn Dương giới thiệu Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm tinh bột kháng tự nhiên. Với sứ mệnh “luôn tạo ra bữa ăn đủ dinh dưỡng, 100% tự nhiên có hàm lượng tinh bột kháng cao giúp phát triển hệ vi khuẩn đường ruột vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt”, trong chuyến công tác tại tỉnh Bắc Kạn  Công ty mong muốn nghiên cứu, khảo sát vùng nguyên liệu và xây dựng nhà máy sản xuất chế biến các sản phẩm từ cây dong riềng trên địa bàn xã Côn Minh, huyện Na Rì.

Qua buổi làm việc và khảo sát thực tế, ông Nguyễn Tuấn Dương đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh về cây dong riềng tại xã Côn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn và bày tỏ mong muốn Công ty sẽ hợp tác, song hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Để nhà đầu tư tìm hiểu thêm về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối phối hợp, cung cấp thông tin, hỗ trợ Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam làm việc và khảo sát thực tế tại xã Côn Minh, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn./.

Nguyễn Bình