Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn làm việc với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom group) về khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án tại tỉnh Bắc Kạn

Sáng ngày 09/11/2022, tại  trụ sở HĐND – UBND tỉnh, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom Group) do ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám đốc Intracom Group làm trưởng đoàn làm việc với UBND tỉnh về việc khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án tại tỉnh Bắc Kạn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí: Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành liên quan và lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Intracom Group Nguyễn Tiến Đức đã giới thiệu về các thế mạnh cũng như lĩnh vực đầu tư của công ty. Đối với Bắc Kạn, Intracom Group mong muốn được tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư về các lĩnh vực như du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, trồng cây dược liệu, sân golf, trung tâm thương mại và phát triển khu công nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh sự quan tâm, nghiên cứu đầu tư dự án của Intracom Group đối với tỉnh Bắc Kạn. UBND tỉnh mong muốn Intracom Group khảo sát các lĩnh vực tiềm năng của địa phương mà Công ty đang có thế mạnh  để có kế hoạch nghiên cứu đầu tư phù hợp, hiệu quả. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình giao các sở, ngành và thành phố Bắc Kạn hỗ trợ công ty thực hiện các thủ tục cần thiết trong quá trình tìm hiểu, triển khai thực hiện dự án./.

Nguyễn Bình