Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom group) khảo sát đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn

        Sáng ngày 08/12/2022, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom Group) do ông Nguyễn Thanh Việt Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Intracom Group làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã thăm, làm việc và khảo sát thực tế tại một số địa điểm thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

         Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Công Hòa, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và ông Lâm Tiến Giáp, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

       Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Việt giới thiệu Intracom là tập đoàn với trên 30 công ty thành viên, có kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trên nhiều lĩnh vực như: năng lượng, môi trường, bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao, y tế, hỗ trợ khởi nghiệp. Với sứ mệnh “Mang đến sự an lạc, hạnh phúc cho khách hàng”, các công trình của Intracom luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật cao. Những năm gần đây, Intracom còn mở rộng vốn đầu tư sang lĩnh vực y tế với việc thành lập Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt.

      Để nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình giao Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối phối hợp, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho Tập đoàn khảo sát thực tế tại tỉnh Bắc Kạn. Theo đó, sau buổi làm việc, Đoàn công tác của Công ty đã phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư khảo sát một số địa điểm tại xã Quảng chu, huyện Chợ Mới và thành phố Bắc Kạn tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh để đầu tư các dự án về bất động sản, thương mại dịch vụ, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, trồng rừng, dược liệu; các dự án về bất động sản kết hợp bệnh viện; các dự án về trồng rừng, trồng dược liệu gắn với phát triển du lịch.

       Qua đợt khảo sát, ông Nguyễn Thanh Việt đánh giá cao tiềm năng thế mạnh của tỉnh Bắc Kạn và bày tỏ mong muốn Tập đoàn Intracom sẽ hợp tác, song hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và coi đây là cơ hội để xây dựng, quảng bá thương hiệu của Tập đoàn./.

Nguyễn Bình

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

Translate:

Language
Skip to content