Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Cổ phần thương mại Thành Đạt

Sáng ngày 9/10/2024, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần thương mại Thành Đạt do ông Đỗ Chí Lệ, Chủ tịch hội đồng quản trị làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Lâm Tiến Giáp, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp cùng các thành viên Trung tâm.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lâm Tiến Giáp giới thiệu thông tin tổng quan về điều kiện tự nhiên, tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh về các lĩnh vực mà nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn như các dự án sản xuất rượu men lá, sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao, trồng và chế biến dược liệu, xây dựng khu đô thị và đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp….

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Chí Lệ giới thiệu về các dự án Công ty Cổ phần thương mại Thành Đạt đã đầu tư xây dựng và hoàn thiện gồm: Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt với công suất 50 tấn/ngày (tại Khu 3B thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình); 03 chợ dân sinh gồm 02 chợ tại thành phố Thái Bình và 01 chợ tại thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ; Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt với công suất 50 tấn/ngày (tại Khu 3B thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình)…. Trong chuyến công tác tại tỉnh Bắc Kạn, Công ty mong muốn nghiên cứu, khảo sát về các lĩnh vực như: Đầu tư dự án xây dựng nhà máy nước sạch nông thôn, đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp, xây dựng chợ trâu bò, sản xuất rượu men lá, sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao, trồng và chế biến dược liệu, xây dựng khu đô thị. Đồng thời, ông Đỗ Chí Lệ đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh về phát triển hạ tầng cụm công nghiệp tại tỉnh Bắc Kạn và bày tỏ mong muốn Công ty sẽ hợp tác, song hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Kết thúc buổi làm việc, ông Lâm Tiến Giáp, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp hoan nghênh Công ty Cổ phần thương mại Thành Đạt đã lựa chọn Bắc Kạn là địa điểm mở rộng đầu tư cho các dự án tiếp theo của Công ty. Để nhà đầu tư tìm hiểu thêm về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp làm đầu mối phối hợp, cung cấp thông tin, hỗ trợ Công ty trong qus trình làm việc và khảo sát thực tế tại tỉnh Bắc Kạn./.

Nguyễn Bình