Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn

Chiều ngày 07/9/2022, đồng chí Đinh Quang Tuyên – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh gồm: Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và lãnh đạo UBND các huyện: Na Rì, Ba Bể, Chợ Đồn.

        Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Quang Tuyên – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh và định hướng thu hút đầu tư của tỉnh Bắc Kạn. Đồng thời, khẳng định trong thời gian qua, tỉnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy tốt tiềm năng, lợi thế để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

            Trong thời gian tới, Bắc Kạn định hướng đẩy mạnh thu hút phát triển du lịch dịch vụ và du lịch sinh thái. Đây là những thế mạnh của Ninh Bình mà Bắc Kạn có thể học hỏi để áp dụng vào đầu tư và phát triển tại tỉnh.

         Trong buổi làm việc, các đơn vị, doanh nghiệp của tỉnh Ninh Bình và tỉnh Bắc Kạn đã cùng trao đổi những thông tin về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đầu tư vào tỉnh Bắc Kạn.

         Kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên nhấn mạnh với phương châm mong muốn hợp tác phát triển có hiệu quả với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, tỉnh Bắc Kạn luôn hoan nghênh và hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào tỉnh. Sau cuộc họp, các đơn vị, địa phương sẽ cùng với doanh nghiệp của tỉnh Ninh Bình đi khảo sát các địa điểm dự kiến đầu tư./.

Nguyễn Bình

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

Translate:

Language
Skip to content