Ủy ban nhan dân tỉnh Bắc Kạn làm việc với Đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS và các nhà đầu tư Hàn Quốc

Sáng ngày 20/3/2023, tại trụ sở Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân tỉnh,  Đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS và các nhà đầu tư Hàn Quốc đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí: Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bắc Kạn, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp và Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Đăng Bình giới thiệu thông tin tổng quan về điều kiện tự nhiên, tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đồng thời hoan nghênh sự quan tâm, hợp tác của Đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS và các nhà đầu tư Hàn Quốc đối với tỉnh Bắc Kạn.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Chung Myong Kun đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS giới thiệu Công ty là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư xây dựng; Công ty đã và đang thực hiện đầu tư dự án trong các lĩnh vực khác nhau như:  Đầu tư và xây dựng các dự án đô thị, khu dân cư, khu nhà ở; đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân golf; phát triển hạ tầng các khu công nghiệp; đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải, nhà máy gỗ; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng – công trình công ích; tổ chức xúc tiến thương mại… Hưởng ứng chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS mong muốn được hợp tác, góp phần vào quá trình phát triển nông thôn mới, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, nâng cao hiệu suất canh tác, tạo công ăn việc làm cho nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Ông Chung Myong Kun, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS phát biểu tại buổi làm việc.

Đánh giá cao những ý kiến, đề xuất tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Đăng Bình hoan nghênh và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới được hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS và các nhà đầu tư Hàn Quốc; UBND tỉnh Bắc Kạn sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư của Đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS và các nhà đầu tư Hàn Quốc. Đồng thời, UBND tỉnh Bắc Kạn giao các sở, ngành là đầu mối để cung cấp thông tin, trực tiếp hỗ trợ các nhà đầu tư tìm hiểu, hợp tác đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư WIN HOLDINGS trao tặng 01 lò đốt rác thân thiện với môi trường, hoạt động theo công nghệ mới của Hàn Quốc cho Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới./.

Nguyễn Bình