• Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 22/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 139/2016/NĐ-CP về lệ phí môn bài, với nhiều quy định sửa đổi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khởi sự kinh doanh nhanh chóng, dễ dàng hơn, thực hiện ngay từ 25/2...

  • Ngày 18/02/2020, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Công văn số 938/BKHĐT-ĐTNN về phúc đáp Chương trình số 581/CTr-UBND ngày 18/10/2019 của UBND tỉnh về Chương trình Xúc tiến đầu tư của tỉnh Bắc Kạn năm 2020. Theo đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhất trí với nội dung Chương trình Xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2020.

  • Thời gian qua, việc thực hiện các nội dung hợp tác với thành phố Hà Nội đã giúp Bắc Kạn thúc đẩy phát triển các lĩnh vực phù hợp thế mạnh của mỗi địa phương trong tỉnh.

  • Thời gian qua, tỉnh Bắc Kạn đã có nhiều nỗ lực nhằm phát triển kinh tế tập thể phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương, nòng cốt là hợp tác xã (HTX).

  • “Doanh nghiệp là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh” - đó là khẳng định của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2017.

  • Các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp được Bắc Kạn nỗ lực thực hiện trong năm 2017 đã phần nào tạo được niềm tin cho đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Đây là nền tảng quan trọng để bước vào năm 2018 với nhiều kỳ vọng thu hút đầu tư.

  • Với phương châm “Doanh nghiệp là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”, tỉnh Bắc Kạn cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh.

  • Sáng ngày 18/11/2017, tại Hội trường Khách sạn Bắc Kạn đã diễn ra Hội nghị kết nối cung cầu, quảng bá tiêu thụ sản phẩm nông sản tỉnh Bắc Kạn năm 2017. Hội nghị do UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức, nằm trong chuỗi các sự kiện: Hội nghị xúc tiến đầu tư - Xúc tiến, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản tỉnh Bắc Kạn - Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể, Bắc Kạn năm 2017.

1 
12 người đang online