Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Huyền Tụng, tỷ lệ 1/500

Đăng ngày 09 - 03 - 2020

Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn ban hành Quyết định số 288/QĐ-UBND ngày 12/02/2020 về phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp (CCN) Huyền Tụng, tỷ lệ 1/500.

(Ảnh sưu tầm)

Theo đó CCN Huyền Tụng có tổng diện tích được lập quy hoạch là 10 ha thuộc phạm vi tổ Bản Vẻn, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Phía Bắc giáp ranh Sông Cầu, phía Nam giáp đường Huyền Tụng - Mỹ Thanh (ĐH52), phía Tây giáp bãi soi và đất trồng lúa của người dân và phía Đông giáp đường Huyền Tụng - Mỹ Thanh (ĐH52).

CCN Huyền Tụng có tính chất là CCN với các ngành nghề chính gồm: các ngành công nghiệp sản xuất, gia công giầy, dép, may mặc phục vụ cho xuất khẩu; chế biến nông lâm sản.

Theo quy hoạch, cơ cấu sử dụng đất CCN Huyền Tụng như sau: Đất nhà máy, kho tàng, bến bãi khoảng 5,567  ha; đất hạ tầng kỹ thuật 0,145 ha;  đất cây xanh, mặt nước 1,775 ha; đất giao thông 2,513 ha.

Ngoài ra, Quy hoạch cũng đề ra các giải pháp tổ chức không gian, kiến trúc cảnh quan, tổ chức mạng lưới kỹ thuật, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp điện…

Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn giao phòng Quản lý đô thị, chủ đầu tư là Công ty TNHH sản xuất giầy CHUNG JYE Việt Nam có trách nhiệm tổ chức công bố, công khai, tuyên truyền và quản lý triển khai quy hoạch theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

File Quyết định phê duyệt đính kèm./.

Võ Tiến Quang